Logo

Xe và Sao

Ca sỹ \'cát-sê khủng\' Mỹ Tâm đi xe gì?

12/04/2013 11:39

 Không chỉ Mỹ Tâm, còn có nhiều giọng ca Việt khác hiện đang sử dụng xe bạc tỷ như Đàm Vĩnh Hưng và "anh Hai" Lam Trường.

Mỹ Tâm
  
Ca sỹ Mỹ Tâm đang dùng chiếc Audi Q7 trị giá hơn 3 tỷ Đồng.

Mỹ Tâm gần đây gây ồn áo với vụ hét giá “khủng” khiến người hâm mộ bắt đầu tò mò nữ ca sĩ Sai đang đi xe gì. Hiện, Mỹ Tâm thường có tài xế “ruột” là người anh trai của mình. Cô được đưa đi diễn bằng chiếcxe tiền tỷ Audi Q7 trị giá hơn 3 tỷ Đồng.

Trước đây, Mỹ Tâm từng gắn bó với chiếc Mitsubishi Lancer Gala 1.6 màu đỏ trong nhiều năm. Sau đó, cô mới đổi qua chiếc Audi Q7 2010 màu đen sang trọng này.
 
Trong những năm đầu sự nghiệp, Mỹ Tâm thường xuất hiện với chiếc Mitsubishi Lancer Gala 1.6 màu đỏ.
 
Đàm Vĩnh Hưng 
 
 
Lexus RX350 2011 của Đàm Vĩnh Hưng.  

Là một nam ca sĩ thành công và có thói quen dùng những sản phẩm hàng hiệu nổi tiếng, đắt tiền nên Đàm Vĩnh Hưng không gây bất ngờ khi sở hữu xe sang. Mr. Đàm cũng thể hiện đẳng cấp của mình bằng cách sở hữu chiếc Lexus RX350 2011 có giá 125.000 Đô la Mỹ (tương đương 2,5 tỷ Đồng).

Lam Trường

  
  
  "Anh Hai" Lam Trường tạo dáng bên chiếc Ferrari 458 Spider.

Mới đây, Lam Trường có chia sẻ hình ảnh về chiếc xe anh mới "tậu" để phục vụ cho những lần anh sang Mỹ lưu diễn và thăm con. Được biết, chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider màu trắng Lam Trường đang sở hữu có giá khoảng 290.000 USD (tương đương với 6 tỷ Đồng).

Thu Minh

  
  
  
Thu Minh đi cùng Nathan Lee trên chiếc Audi sang trọng.  

Đầu tháng 4, Thu Minh đưa hàng xóm Nathan Lee đi ăn bằng chiếc xế hộp thuộc hàng xa xỉ nhất của Audi với giá khoảng 8 tỷ Đồng.

Được biết, Thu Minh mới tậu chiếc Audi cách đây không lâu. Chiếc xe có biển số nước ngoài để thuận lợi cho việc đi lại của chồng cô.
Theo Afamily
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm