Logo

Ôtô

LaFerrari: Câu trả lời dành cho McLaren P1

07/03/2013 05:34

 Tiếng gọi mang tên McLaren P1 đã nhận được câu trả lời hoàn toàn xứng tầm mang tên LaFerrari!

Chưa bao giờ Geneva Motor Show lại tập trung nhiều anh tài đến thế. Lamborghini Veneno, McLaren P1, Rolls-Royce Wraith, cùng rất rất nhiều bản concept và bản độ đỉnh cao. Và LaFerrari là “diễn viên” lớn cuối cùng xuất đầu lộ diện. Đây cũng là siêu xe được mong chờ nhất của Ferrari trong nhiều năm qua, chính xác là kể từ khi người ta nhắc tới Ferrari Enzo như một huyền thoại, và bắt đầu mơ ước về kẻ kế nhiệm huyền thoại ấy.
Với McLaren P1 và LaFerrari, có một cuộc chiến dành riêng cho hai siêu xe này, cuộc chiến giữa những siêu xe triệu đô. Tuy nhiên, cuộc chiến này sẽ chỉ xuất hiện ở các thông số, trên đường phố hay đường đua, cuộc chiến này sẽ không hề diễn ra trên thương trường bởi cả 375 chiếc McLaren P1 và 499 chiếc LaFerrari đều đã có chủ.

LaFerrari: Câu trả lời dành cho McLaren P1 1
 
LaFerrari
 
LaFerrari – siêu xe kế nhiệm Ferrari Enzo huyền thoại, xứng đáng là kỳ phùng địch thủ của McLaren P1 – siêu xe kế nhiệm McLaren F1, cũng là một huyền thoại trong thế giới xe. Và mọi thông số, mọi trang bị ở hai chiếc xe này cũng nói nên điều đó. McLaren P1 có thể tự hào với sức mạnh 916 mã lực và 900 Nm thì LaFerrari cũng có thể tự hào với sức mạnh 963 mã lực và 900 Nm. Cả hai siêu xe đều chỉ cần 3,0 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trong khi McLaren P1 cần 17 giây để tăng tốc từ 0-300 km/h thì LaFerrari chỉ mất 15,5 giây để làm điều tương tự. Nhưng một lần nữa cả hai siêu xe này lại có điểm chung khi cùng sở hữu tốc độ tối đa 350 km/h.
 
LaFerrari: Câu trả lời dành cho McLaren P1 2
 
Đây có thể coi là cuộc chiến lớn thứ hai giữa McLaren và Ferrari ở thời điểm hiện tại, trước đó hai hãng siêu xe này cũng cạnh tranh quyết liệt trên thương trường với MP4-12C và 458 Italia. Trong khi siêu xe của McLaren đã được ra mắt lần đầu tại Paris Motor Show 2012 và chỉ có một chút thay đổi ở phiên bản sản xuất được giới thiệu cách đây chưa đầy một tuần, thì LaFerrari chỉ chính thức được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2013, và đây chính là phiên bản sản xuất cuối cùng của siêu xe này.

Vẻ đẹp hoàn mỹ của LaFerrari

Theo Autopro
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Xe máy

Luật giao thông

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm