Logo

Ôtô

Lamborghini Egoista - cảm hứng trực thăng tấn công

14/05/2013 04:57

Nhân dịp sinh nhật thứ 50, hãng siêu xe Italy giới thiệu một tuyệt phẩm với phong cách thiết kế bắt nguồn từ máy bay trực thăng tấn công Apache của Mỹ.

Thường xuyên tạo ra những bản thiết kế độc đáo, nổi bật và khác lạ nhưng tuyệt đẹp, Lamborghini lại gây xôn xao với sản phẩm mới nhất ra mắt tại bữa tiệc mừng sinh nhật 50 năm. Đặc biệt, mục tiêu khách hàng của Egoista concept khá khác thường.

Lamborghini Egoista
Egoista concept cùng các ông chủ của Lamborghini trước đông đảo khách VIP.

Việc sở hữu một chiếc xe hiệu suất cao và cực đắt dường như có khiến không ít chủ xe trở nên hơi ích kỷ. Vì thế, Lamborghini có thể muốn dành riêng Egoista concept cho các đại gia không muốn chia sẻ đam mê và trải nghiệm tốc độ với bất cứ ai khác. Đó là lý do mà mẫu xe ý tưởng chỉ có một chỗ ngồi.

Egoista concept ra mắt tại một bữa tiệc riêng tư mừng sinh nhật nửa thế kỷ của Lamborghini với toàn khách VIP. Hiện chỉ có thông tin rằng siêu xe mới sử dụng động cơ 5,2 lít V10 công suất 600 mã lực với phong cách lấy cảm hứng từ một chiếc trực thăng tấn công Apache nổi tiếng, thể hiện ở thiết kế nóc xe kiêm luôn cửa ra vào.

Siêu xe sở hữu nhiều đường cắt góc cạnh với thiết kế cabin một chỗ ngồi.

Bộ vành cùng một số chi tiết màu cam nổi bật.

 

Giám đốc điều hành Stephan Winkelmann đích thân giới thiệu siêu xe mới.

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: Lamborghini, LamboCars

Theo VnExpress
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Xe máy

Luật giao thông

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm