Logo

Ôtô

Những hình ảnh đầu tiên của Mercedes S-class 2014

02/05/2013 14:11

 Tấm ảnh đầu tiên xuất hiện trên website của Mercedes bằng tiếng Áo vào sáng 30/4 rồi sau đó được nhanh chóng gỡ bỏ nhưng đã bị một trang web của Pháp nhanh tay lấy lại.

Sau loạt ảnh nội thất do chính hãng giới thiệu và lần chạy thử mới nhất, chiếc sedan cỡ lớn cho thấy thiết kế ngoại thất hoàn chỉnh dù mới chỉ là ảnh thuộc dạng dựng trên máy tính.

Mercedes S-class
Mercedes S-class 2014 lần đầu xuất hiện.

Bức ảnh duy nhất cho thấy lưới tản nhiệt lớn hơn mẫu xe hiện hành và chiếm phần lớn diện tích phía đầu xe. Đèn pha thiết kế theo hình giọt nước mắt. Tờ Carscoopphỏng đoán chiếc xe trong ảnh có thể là phiên bản AMG hoặc ít nhất là có thiết kế thể thao hơn hẳn mẫu xe hiện hành, với ba-đờ-sốc "quá hầm hố" với hốc gió cỡ lớn.

Mercedes S-class 2014 mang mã W222 có những đường nét thừa hưởng từ CLA mới, không còn kiểu chắn bùn mập mạp và những chi tiết rắc rối trên S-class hiện hành. Trước đó, Mercedes đã tự giới thiệu một số hình ảnh về một cabin với công nghệ mới nhất như cặp màn hình 12,3 inch lớn cho bảng điều khiển và hệ thống thông tin giải trí, với một thiết kế cong cộng chút cổ điển với vật liệu chất lượng cao và sắp xếp hợp lý.

S-class 2014 sẽ được hãng xe Đức ra mắt thế giới vào ngày 15/5 và dự kiến có mặt tại showroom trước khi năm 2013 kết thúc.


Màn hình cảm ứng trung tâm.

 

Hệ thống điều chỉnh ghế ngồi. Trên S-class 2014, ghế ngồi có tính năng sưởi, massage và có 5 tùy chọn hàng ghế sau.

Trong số 5 tùy chọn hàng ghế sau, có loại Executive với lưng ghế có thể chỉnh góc 43,5 độ, cho phép người ngồi tập trung làm việc hoặc thư giãn theo nhu cầu.

S-class mới còn có chứng năng tạo hương thơm chủ động.

Mercedes cũng khoe luôn trình độ thủ công đẳng cấp.

 

Mercedes khoe nội thất đẳng cấp của S-class mới.

Ảnh Mercedes

Theo VnExpress
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Xe máy

Luật giao thông

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm