Logo

Ôtô

W Motors khoe siêu xe siêu xa xỉ LykanHypersport tại Bỉ

01/06/2013 18:47

  Chỉ có bảy chiếc W Motors LykanHypersport được chế tạo và mỗi chiếc có giá tới 3,4 triệu Đô la Mỹ.

 
 
Theo GTSpirit, siêu xe đầu tiên đến từ Ả-Rập, W Motors LykanHypersport vừa mới ra mắt tại châu Âu cách đây ít ngày và ngay sau đó siêu xe này đã được đưa đến Bỉ. 

Tại đây, nhiếp ảnh gia của Spykerforce Automotive đã ghi lại được những hình ảnh đẹp của LykanHypersport. Đây là lần xuất hiện mới nhất của siêu xe này sau lần trình diện tại Qatar Motor Show 2013.
Cái tên W Motors xuất hiện lần đầu vào giữa năm 2012. Đây là một hãng xe đến từ Li-Băng, được thành lập bởi doanh nhân Ralph R Debbas cùng với hãng Magna Steyr đến từ Đức cùng sự tư vấn và giám sát của các chuyên gia Porsche RUF. 

Theo thông tin được đăng tải trước đó, sẽ chỉ có bảy chiếc LykanHypersport được chế tạo, mỗi chiếc sẽ được tặng kèm một đồng hồ hàng độc mang tên Cyrus Klepcy có giá tới 200.000 Đô la Mỹ. 

Mỗi chiếc đồng hồ hàng hiệu này được lấy cảm hứng từ một thành phố lịch sử của Babylon.

W Motors LykanHypersports
 
Theo W Motors, LykanHypersport được trang bị động cơ Twin-Turbo sáu xi-lanh, động cơ có nguồn gốc từ RUF này có công suất tối đa 750 mã lực, momen xoắn cực đại 1.000 Nm. Sức mạnh này cho phép LykanHypersport có thể tăng tốc tới 100 km/h chỉ trong 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa đạt 395 km/h.
Ngoài sức mạnh và hiệu suất ấn tượng, điểm mang tới sự đặc biệt cho LykanHypersports còn nằm ở việc chiếc xe được đính 220 viên kim cương. Chính những viên kim cương này giúp chiếc xe giống như phát sáng khi có đèn pha chiếu vào.

Kim cương đính trên W Motors LykanHypersports
 
Mức giá của W Motors LykanHypersports lên tới 3,4 triệu Đô la, đã bao gồm chiếc đồng hồ Cyrus Klepcy. Khách hàng may mắn đầu tiên sẽ nhận được siêu xe này vào tháng chín năm nay.
 
Theo Autopro
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Xe máy

Luật giao thông

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm