Logo

Thời Sự

Ranger sinh ra là để ... mất logo

10/01/2017 20:30

Các bạn đi xe Ranger hãy cảnh giác những ngày giáp tết......Đừng chủ quan mà mất bánh chưng ăn tết. Chẳng đâu như ở Việt Nam ôtô đỗ tại cửa nhà mình mà xểnh ra là mất đồ. Nhiều nhất là bị vặt gương, rồi đến cái lôgô cũng bị thổi bay. Chúng ta đánh giá như nào ?


 
Về nạn " Bóc " Logo trước sau , nắp chắn bên hông (còn gọi là mang cá)hoặc thổi bay đôi gương, đã trở thành “chuyện thường ngày ở huyện”. Giờ đây chuyện mất Logo xe Ranger đã trở thành vấn nạn phổ biến khiến những các chủ xe Ranger rơi vào cảnh dở khóc dở cười, Có xe mất Logo tới 2-3 lần trong vài tháng vì mỗi khi đỗ xe ở đâu chỉ lơ đi một chút là đã bị kẻ trộm “vặt” mất như chơi, "thế mới điên" ! Phòng cách nào cũng chả xong, cứ nhãng ra là mất , khiến khối chủ xe Ranger mất ăn, mất ngủ”.Ở Hà Nội này chỉ sểnh ra 5 phút đồng hồ là bọn trộm vặt mất Logo ngay". Anh bạn tôi đã “đứng lặng” khi nhìn chiếc Ford Ranger sau thời gian ngắn chạy vào nhà , khi quay ra đã thấy “nhếch nhác” vì trộm đã vặt sạch những gì có thể lấy bên ngoài. “Thà trộm nó cứ lấy nguyên cả cái xe thì mình còn dễ tìm, dễ truy tung tích. Đằng này cứ lấy ba cái thứ nhỏ nhặt, cơ mà mất thì vừa bất tiện lại vừa mất cả đống tiền chứ chẳng chơi”
 

 
Rồi cứ ngỡ việc sở hữu một chiếc xe OTO Bán Tải tại Việt Nam là yên tâm vì nó như xe tải. Không những thế , do công nghệ trộm xe  còn non nớt thì việc trộm vặt  logo xe lại thành một cái nhọt. Sẽ thật ức chế nếu một ngày đẹp trời, nhất là dịp tết khi bạn vừa ngoảnh mặt vào nhà , đi ra thì trời ơi đất hỡi,  logo xe bỗng bốc hơi, chiếc xe trở nên trống vắng khó tả.
 

 
Nói nhiều, kêu nhiều mà sao nạn trộm vặt vẫn tồn tại? Đơn giản vì nó đã trở thành “truyền thống” và cái văn hóa ứng xử. Loại bỏ thói ăn cắp vặt thế nào ?
Qua bài viết này, tôi mong chờ các bạn đi xe bán tải Ranger chia sẻ về vấn nạn trộm bóc Logo xe Ranger thân yêu của chúng ta bị những siêu trộm thổi bay, mong mọi người dành thời gian gửi xe ở bãi gửi xe hoặc nơi đông người để tránh trường hợp bay mất Logo em chân dài đáng yêu của các bạn, cũng như là hạn chế việc để những vật dụng tư trang có giá trị lớn ở trên xe để tránh những mất mát không cần thiết.
 

 
Chiếc xe là Hilux 2015 - Sau khi ngủ trưa ngày 10-1 khi dậy thì cái gương bên phụ ko cánh mà bay Chủ nhân chiếc xe là 1 đồng chí công an Hải Dương, ấy vậy mà trộm cũng ko tha !
 
HÃY CHIA SẺ KINH NGHIỆM BẢO VỆ LOGO CHO CHIẾC XE BÁN TẢI RANGER THÂN YÊU CỦA MÌNH.
Nguyễn Lâm
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm