Logo

Khám Phá

Hai chiếc Koenigsegg Agera R ghé thăm Thượng Hải

21/04/2013 02:49

Cả hai chiếc Koenigsegg Agera R đắt tiền này đã được những khách hàng giàu có Trung Quốc mua. 

Không chỉ Bugatti, Koenigsegg cũng tỏ rõ sự quan tâm lớn đến thị trường Trung Quốc bằng việc cố gắng hiện diện ngày càng nhiều hơn tại các triển lãm diễn ra tại đây. Và chiếc Koenigsegg Agera R mà hãng đang trưng bày tại Shanghai Auto Show 2013 là một ví dụ điển hình.
Có hai chiếc Agera R được trưng bày tại Shanghai Auto Show 2013, cả hai chiếc xe đã tìm được chủ sở hữu mới người Trung Quốc. Hai chiếc xe có tông màu sơn xanh be và trắng, kết hợp với tông màu đen, cùng bộ la-zăng bằng carbon rỗng độc nhất thế giới.
Dù Koenigsegg đã ra mắt những chiếc Agera S, nhưng hai chiếc xe được trưng bày tại Shanghai Auto Show 2013 vẫn là phiên bản Agera R. 

Chiếc xe được trang bị động cơ V8 Twin-Turbo 5.0 lít, với công suất tối đa có thể dao động từ 940 mã lực đến 1.145 mã lực, tùy thuộc vào loại nhiên liệu chiếc xe sử dụng. Koenigsegg Agera R có thể sử dụng đồng thời xăng và nhiên liệu sinh học Ethanol E85.

Koenigsegg Agera R là một trong những siêu xe nhanh và mạnh nhất thế giới. Siêu xe có trọng lượng 1.330 kg có thể dễ dàng đạt tới tốc độ 390 km/h, thậm chí Koenigsegg còn khẳng định siêu xe tuyệt vời của hãng có thể đạt tốc độ 442 km/h. Siêu xe này cũng đang giữ sáu kỷ lục Guinness về khả năng tăng giảm tốc.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của siêu xe Koenigsegg Agera R tại Shanghai Auto Show 2013.
Theo Autopro
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm