Logo

Khám Phá

Ngạc nhiên với phong trào phủ tiền xu lên xe sang

23/03/2013 10:32

Những chiếc xe hạng sang như Range Rover hoặc Mercedes-Benz G-Class càng trở nên nổi bật hơn với những đồng xu phủ khắp thân. 

 Phủ tiền xu lên thân xe lâu nay không phải là chuyện thường gặp. Thế nhưng, đối với những tay chơi Ả-Rập, chẳng có chuyện gì là không thể.

Có thể nói, phủ tiền xu lên thân xe hiện là một trong những xu thế độ xế đặc biệt nhất dành cho các tín đồ xế hộp tại Trung Đông. Dát vàng lên xe là chuyện mà hãng độ nào cũng có thể thực hiện. Trong khi đó, bọc xe bằng những đồng tiền xu đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề cao hơn.

Mới đây, một người dùng YouTube có tên Patrick3331 đã đăng đoạn video ghi lại hình ảnh một chiếc Range Rover cực độc. Được biết, chiếc xe thể thao đa dụng hạng sang nước Anh mang trên mình không dưới 57.421 đồng tiền xu.
 
Theo trang Carscoop, hãng độ chiếc Range Rover có tên Coins Car còn tân trang nhiều loại xe khác như Mercedes-Benz G55 AMG. Cả hai chiếc xe đều trông giống phiên bản kỷ niệm.
 
Trong đó, chiếc Mercedes-Benz G55 AMG kỷ niệm 40 năm ngày Các tiểu vương quốc Ả-Rập Thống nhất (UAE) được thành lập. Về phần mình, chiếc Range Rover đi kèm quốc kỳ của UAE, Bahrain và Ả-Rập Xê-Út. Bên cạnh đó còn có ảnh của những vị lãnh đạo các nước.
 
Chiếc Mercedes-Benz G55 AMG phủ tiền xu.

Để tránh sự nhòm ngó của kẻ trộm, hãng Coins Car đặt trụ sở tại Dubai sử dụng đồng xu Dirham cũ hiện đã không còn được lưu hành. Theo hãng Coins Car, những đồng xu trên thân xe phản xạ ánh nắng như kim cương, từ đó tăng thêm giá trị cho chiếc xế hộp.

Cùng ngắm một số hình ảnh của hai chiếc Range Rover và Mercedes-Benz G55 AMG được phủ đồng xu lên thân:
 
 


 
 
 


Mercedes-Benz G55 AMG
Range Rover

Theo Autopro
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm