Logo

Khám Phá

Ngắm dàn xe cực \'khủng\' của một tín đồ Trung Đông

15/04/2013 08:27

Từ Ferrari F430 đến Bugatti Veyron, tất cả đều đeo biển 999 cực đẹp. 

 Autogespot vốn là một trang của Hà Lan chuyên săn hình ảnh của những chiếc xe đẹp và đắt tiền trên toàn thế giới. Hiện nay, trang Autogespot đã có tính năng tìm xe theo biển số. Nhờ đó, bộ sưu tập xe cực "đỉnh" của một tín đồ tại Ả-Rập Xê-Út đã được "khai quật".

Tại đất nước vùng Trung Đông, bạn có thể đặt biển số xe theo ý thích. Tuyệt vời hơn, với một chiếc biển số, bạn có thể luân chuyển sang nhiều xe khác nhau, miễn là cùng chủ sở hữu. Đó là lý do vì sao những chiếc xe của đại gia ở Ả-Rập Xê-Út lại đeo biển số giống hệt nhau.

Những chiếc xe của anh chàng tại Ả-Rập Xê-Út đeo biển gồm cả chữ lẫn số. Trong đó, phần bên trái biển có thể dịch ra là 999. Phần bên phải là chữ.
 
Ferrari F430

Theo trang Autogespot, chiếc xe đầu tiên của đại gia Trung Đông lọt vào ống kính các tay săn ảnh là Ferrari F430. Chiếc xe xuất hiện tại thành phố Geneva, Thụy Sỹ vào năm 2006.

Porsche Carrera GT
 
Một năm sau đó, biển số tương tự lại xuất hiện trên đường phố Geneva. Tuy nhiên, lần này, biển số lại được gắn trên một chiếc Porsche Carrera GT. Chẳng có gì quá lời khi khẳng định đây là một trong những chiếc Porsche Carrera GT đẹp nhất với vành màu đen và da nội thất đỏ.
 
Hamann Ferrari 599 GTB Fiorano
 
Sang năm 2008, đại gia người Ả-Rập Xê-Út tiếp tục gây sự chú ý khi ngồi sau vô lăng chiếc Hamann Ferrari 599 GTB Fiorano. Xe tiếp tục đeo biển số tương tự và lăn bánh trên đường phố Geneva. Chiếc Hamann Ferrari 599 GTB Fiorano của tín đồ đến từ Trung Đông khoác "bộ cánh" màu nhôm nổi bật.
 
Mercedes-Benz SLR McLaren Volcano 
 
Trong năm 2009, đại gia Trung Đông quay trở lại với Hamann và giao chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren vào tay hãng độ nước Đức. Chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren Volcano ra đời với hai tông màu đen-trắng.
 
Bugatti Veyron 16.4
 
Cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2010 dường như không ảnh hưởng đến đại gia Trung Đông. Năm 2010 chứng kiến bước nhảy vọt trong độ chơi của đại gia Trung Đông. Từ những chiếc Ferrari và Mercedes-Benz vốn đã đắt tiền, tín đồ Ả-Rập Xê-Út chuyển lên dùng Bugatti Veyron 16.4. Chiếc siêu xe trị giá hàng triệu Đô la Mỹ đã được chủ nhân đưa đến Cannes, Pháp.
 
Xenatec 57S Cruisero Coupe 
 
Một năm sau, biển số 999 tái xuất trên một chiếc Xenatec 57S Cruisero Coupe tại Cannes. Đáng tiếc thay, trong năm 2012, đại gia Trung Đông không sắm thêm xe mới.
 
Cùng chiêm ngưỡng dàn xế cực "khủng" của đại gia Trung Đông:
 
Ferrari F430
 
Porsche Carrera GT
 Hamann Ferrari 599 GTB Fiorano
 

 

 

 

Mercedes-Benz SLR McLaren Volcano
 

 

Bugatti Veyron 16.4
 

 

 

 

Xenatec 57S Cruisero Coupe

Theo Autopro
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm