Logo

Du Lịch Và Trải Nghiệm

Chân dài diện váy xuyên thấu tại triển lãm

18/07/2013 13:12

Khu trưng bày của hãng Citroen tại triển lãm xe Trường Xuân 2013 thu hút rất nhiều sự chú ý, một phần là nhờ các cô nàng người mẫu ăn mặc táo bạo. 


Trong vài năm trở lại đây, vấn đề ăn mặc của người mẫu tại các triển lãm xe Trung Quốc luôn được quan tâm. Đến với các triển lãm tại Trung Quốc, khách tham quan không chỉ có cơ hội ngắm xe mà còn "bỏng mắt" với dàn chân dài ăn mặc cực mát mẻ.
Ít vải, táo bạo và xuyên thấu dường như đã trở thành phương châm ăn mặc của dàn người mẫu tại các triển lãm xe Trung Quốc. Các cô người mẫu tại khu trưng bày của hãng Citroen trong triển lãm xe Trường Xuân 2013 là một ví dụ hoàn hảo.
 

Diện chiếc váy màu tím mỏng tang và chỉ che những khu vực nhạy cảm trên cơ thể, các cô nàng người mẫu tự tin tạo dáng bên chiếc Citroen C4L. Có thể nói, hãng Citroen đã đóng góp công lớn vào việc xóa tan không khí nhàm chán cho triển lãm xe Trường Xuân hiện đang diễn ra ở tỉnh Cát Lam, Trung Quốc.

Được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc vào tháng 12 năm ngoái, Citroen C4L là sản phẩm của liên doanh Dongfeng-PSA. Giá bán của Citroen C4L dao động trong khoảng 123.900 - 169.900 Nhân dân tệ, tương đương 20.117 - 27.587 Đô la Mỹ.

Xe được trang bị hai lựa chọn động cơ. Đầu tiên là động cơ 1,6 lít, sản sinh công suất tối đa 117 mã lực. Thứ hai là động cơ 1,6 lít, tăng áp, cho công suất tối đa 163 mã lực.
 
Một số hình ảnh khác của dàn người mẫu tại khu trưng bày của Citroen:
 


Theo Autopro
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm