BlackBlock2 - Độc đáo xe đạp với hai động cơ điện

BlackBlock2 - Độc đáo xe đạp với hai động cơ điện

19/06/2012 | 06:47

Chiếc xe đạp mới của nhà sản xuất đến từ Đức là BlackBlock2 đã sở hữu đồng thời cả 2 động cơ điện trên cùng 1 một chiếc xe.

Việc lắp đặt một động cơ điện vào xe đạp là một việc khá tự nhiên trong công nghệ sản xuất xe đạp điện hiện đại. Chính vì thế, việc ra đời hàng loạt các mẫu xe đạp điện là chuyện không có gì là khó hiểu.

Tuy nhiên, mới đây hãng sản xuất xe đạp của Đức PG-Bikes đã tung ra mẫu xe đạp mang tên BlackBlock2 với kỳ vọng sẽ gây ra được tiếng vang trong cuộc cạnh tranh với các mẫu xe đạp điện đã xuất hiện từ trước.
 
Tất nhiên, BlackBlock2 không phải là mẫu xe được đánh giá đẹp nhất hay đặc biệt bởi phương thức hoạt động khác biệt mà chỉ đơn giản nó được sở hữu 1 lúc 2 động cơ. Bạn không nên mong chờ điều gì quá phức tạp từ chiếc xe đạp độc đáo này của người Đức bởi chiếc xe được sinh ra đơn thuần mang đến sự tiện tích nhất cho người sử dụng.
BlackBlock2 được sở hữu 2 động cơ đặt ở phía trước và sau của xe, mỗi động cơ có thể sản sinh công xuất 0,25 W đến 1kWW tùy thuộc vào phiên bản xe đạp mà bạn thích. Với tùy loại động cơ BlackBlock2 có thể đạt vận tốc tối đa lên tới 25km/h đến 45km/h. Sức mạnh của BlackBlock2 được truyền tới các bánh xe thông qua hộp số 8 tốc độ XT Shimano.
 
Có nhiều màu sắc để lựa chọn.
 
Trong khi đó, phạm vi sử dụng của bộ pin lithium-ion 486 Wh vẫn chưa được PG-Bikes công bố thì người ta dự kiến là khoảng từ 40 - 50 Km. Thêm một đặc điểm nữa là bạn có thể tạo cho chiếc xe đạp của mình dấu ấn riêng với lớp sơn tự chọn. Hiện giá bán của xe vẫn chưa được công bố bởi với mỗi chiếc xe tùy chọn sẽ có giá bán khác nhau và dự kiến sẽ nằm ở khoảng 7.540 USD.

Theo Autoe
Ý kiến của bạn
Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Nhập mã bảo vệ *
Tin khác:
  • ducati-sportclassic
  • CL450's
  • BMW R100RS
  • Harris Bonneville T140 Cafe Racer
  • Người đẹp Việt cùng Motor
  • Người đẹp Việt cùng Motor
  • Người đẹp Việt cùng Motor
  • Người đẹp Việt cùng Motor
nha-hang-trang-an
thiet-bi-trinh-chieu
Bình luận mới nhất

- Xe côn tay giá rẻ Honda Verza 150 về Việt Nam

Nguyễn Buồn Tẻ    Lúc: 24/06/2014 13:53
Chênh lệch VN va nước bạn!: Muốn mua 1 cái xe côn để đi mà khó quá ...

- 5 cách chống trộm tốt nhất cho xe máy

Tuấn Vũ    Lúc: 11/06/2014 21:06
Dùng khóa chip điện tử: Mình đang dùng khóa điện tử FSK125 của Viettrcker thấy dùng ...

- Tuyển tập những em xì-po độ cực chất

dao tin sinh    Lúc: 23/02/2014 17:31
hoi tham: nay ban cai mau xe nhu o tren cung ak ma ...