Logo

Xe máy

BMW hé lộ hình ảnh R1200GS Adventure 2014

08/10/2013 05:21

Nhờ những cải tiến và nâng cấp mà chiếc BMW R1200GS phiên bản Adventure sẽ cực kỳ "chất" và thích nghi với mọi điều kiện địa hình một cách tốt nhất.

BMW vừa tung ra một loạt hình ảnh mới của chiếc R1200GS phiên bản Adventure hoàn toàn mới mà nhiều người hằng mong đợi.
 

BMW R1200GS Adventure.

Động cơ của chiếc xe có một số hiệu chỉnh và thay đổi nhất định như bánh đà nặng hơn, trang bị thêm giảm chấn giúp xe di chuyển êm ái hơn cũng như mang lại cảm giác tốt hơn về sức mạnh của chiếc xe ở mọi điều kiện địa hình.
 
Hành trình của lò xo giảm xóc cũng tăng thêm 20mm ở cả trước và sau, cải tiến này giúp chiếc xe hoạt động tốt hơn ở địa hình hiểm trở. Hình dạng của gắp cũng được thay đổi nhằm giúp người lái xử lý chính xác hơn. Xe được trang bị bình xăng mới lớn hơn với dung tích 30 lít, gác chân rộng và hầm hố hơn.
 
Các chi tiết khác như kính chắn gió và yên xe có thể điều chỉnh độ nghiêng đều là trang bị tiêu chuẩn chứ không còn ở dạng tùy chọn nữa. Về hệ thống điện tử, xe được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát ổn định tự động AS và hai chế độ lái tiêu chuẩn, khách hàng cũng có thể thêm cho mình ba chế độ lái tùy chọn khác.
 
Ngoài ra, có khả năng hệ thống treo bán chủ động của BMW cũng có thể đi cùng chiếc xe theo dạng tùy chọn và đương nhiên là khách hàng phải chi thêm tiền để có được hệ thống này.
 
Hiện tại, chưa có thông tin nào về giá cả nhưng BMW sẽ sớm công bố giá bán cụ thể của chiếc xe cũng như các phụ kiện và tùy chọn khác.

Hình ảnh mới của BMW R1200GS AdventureXem hình ảnh chi tiết của BMW R1200GS Adventure.
 
Theo TTVN
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm