Logo

Xe máy

Độ xe ga Honda PCX theo phong cách thể thao

11/03/2013 05:42

Chiếc scooter nổi tiếng của Honda có diện mạo mới dưới bàn tay của dân độ Thái Lan với phanh mới, bộ càng sau độc đáo và ống pô vểnh.

Dân chơi xe Thái Lan lắp bộ phanh mới, tem lấy hai tông màu tương phản. Bộ càng đồng màu và lấy cảm hứng từ môtô. Ống pô vểnh cao và hai phuộc trước sau cũng thay mới. Bộ yên cắt gọt bằng phong cách cá biệt cho người trước và sau. Sau khi qua bàn thay thợ, PCX dường như cân đối hơn.

Honda PCX phong cách mới. Ảnh: Mocyc.
Honda PCX phong cách mới. Ảnh: Mocyc.

PCX có hai phiên bản 125 và 150 phân khối. PCX150 ra mắt tại Thái Lan hồi tháng 3/2012 với động cơ 152,9 phân khối, đường kính xi-lanh 58 mm và hành trình 57,9 mm. Honda áp dụng công nghệ mới eSP (enhanced Smart Power) đi cùng công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI và làm mát bằng dung dịch.

Hệ truyền động V-matic và chức năng Stop and Go. Để tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống Stop and Go sẽ dừng động cơ 3 giây sau khi chiếc scooter dừng lại. Động cơ khởi động lại khi bướm ga mở. Honda còn trang bị cho PCX hệ thống phanh kết hợp CBS, với phanh đĩa trước 220 mm sử dụng 3 piston thủy lực và phanh tang trống sau.

Bộ khởi động ACG tích hợp máy phát điện vẫn là điểm mạnh khi tiếng nổ êm, nhẹ nhàng. Vào thời điểm vặn ga để đi tiếp, ACG nhạy và không gây rung xe như các loại dùng củ đề bằng chổi than.

Cận cảnh chiếc PCX theo phong cách thể thao

Theo VnExpress
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm