Logo

Xe máy

Honda CB150R Streetfire phong cách xe địa hình độc đáo

12/06/2013 00:50

Với kiểu dáng mới, Honda CB150R Streetfire luôn sẵn sàng cho những chuyến off-road thú vị. Hiện nay, tại thủ đô Jakarta của Indonesia đang diễn ra một sự kiện mang tên hội chợ PRJ 2013. Tham gia hội chợ, nhiều hãng môtô đã giới thiệu các sản phẩm mới của mình, điển hình như Kawasaki Bajaj Pulsar 200ns.

Ngoài ra, còn có những mẫu môtô độ ấn tượng không kém. Một trong số đó chính là Honda CB150R Streetfire được độ theo phong cách xe địa hình độc đáo.

Phần thân của Honda CB150R Streetfire độ được sơn màu đỏ bắt mắt. Sự thay đổi bắt đầu từ phuộc trước. Theo đó, hãng Honda đã thay thế phuộc nguyên bản bằng loại lộn ngược với khoảng chạy dài hơn.

Bên cạnh đó là chắn bùn trước giống dòng xe địa hình. Với chắn bùn mới, Honda CB150R Streetfire độ dường như luôn sẵn sàng cho những chuyến off-road thú vị.
 

Không dừng ở đó, hãng Honda còn loại bỏ cụm đèn pha trên CB150R Streetfire tiêu chuẩn. Thay vào đó là cặp đèn pha tròn phía trước. Bản thân ống xả cũng được thay đổi sao cho đúng chất xe địa hình.

 
Honda CB150R Streetfire độ đi kèm lốp trước và sau với ta-lông rộng hơn để lăn bánh trên những con đường nhựa hoặc đi off-road. Tay đòn sau được chỉnh sửa để kẹp chặt lốp rộng hơn. Cuối cùng là tay lái mới để tạo cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng.

Dự đoán, Honda CB150R Streetfire độ vẫn sử dụng động cơ nguyên bản. Cụ thể là loại động cơ 4 kỳ, 4 van, DOHC, dung tích 150 cc, làm mát bằng chất lỏng. Động cơ đồng hành cùng hộp số 6 cấp, cho phép Honda CB150R Streetfire đối đầu với đối thủ trực tiếp là Yamaha V-Ixion phiên bản mới nhất.

 
Động cơ tạo ra công suất 17,6 mã lực tại 10.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,1 Nm tại 8.500 vòng/phút. Nhờ đó, Honda CB150R Streetfire có thể đạt vận tốc tối đa 122 km/h và hoàn thành quãng đường 200 mét từ vị trí đứng yên trong vòng 10,6 giây.
Theo Autopro
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm