Logo

Xe máy

Honda Click 2012

16/01/2012 11:02

Honda Click, mẫu xe tay ga thành thị với kiểu dáng nhỏ gọn của Honda đã có phiên bản 2012 với động cơ mạnh mẽ 125cc và thiết kế mới. 

  Vừa qua tại Thái Lan, Honda đã bán ra thị trường mẫu xe Click 125i hoàn toàn mới. Dự kiến mẫu xe này sẽ được giới thiệu tại Indonesia với tên gọi Honda Vario 2013 vào tháng 3/2012 và lần lượt tại các thị trường khác, trong đó có Việt Nam.

 

Honda Click 125i có thiết kế cứng cáp hơn, hấp dẫn hơn với 3 màu đen, trắng đỏ, xanh.
Honda Click 125i có thiết kế cứng cáp hơn, hấp dẫn hơn với 3 màu đen, trắng đỏ, xanh.

Honda Click 125i vẫn giữ nguyên thiết kế nhỏ gọn, nhưng trong phiên bản mới, Honda đã thay đổi một vài chi tiết trên xe như thay đổi bộ đèn pha mới mang đậm chất thể thao hơn, sử dụng mặt đồng hồ điện tử kết hợp với mặt đồng hồ thông thường, thay đổi đèn hậu đuôi xe lớn hơn. Tất cả sự thay đổi này khiến Click 125i mang một dáng vẻ mạnh mẽ và thể thao hơn.

Ngoài ra, mẫu xe Click mới này còn được trang bị động cơ 4 thì dung tích 125cc được làm mát bằng chất lỏng, kết hợp cùng hệ thống phun xăng điện tử. Đây chính là điểm nhấn của Honda Click 125i.

Cũng cần phải kể thêm một số ưu điểm nổi bật khác của Honda Click 125i như: cốp xe lớn có thể để được mũ bảo hiểm cả đầu, ổ khóa 3 trong 1, chân chống điện,....

Honda Click 110 khá phổ biến tại Thái Lan cũng như Việt Nam. Vì thế, Honda kỳ vọng sản phẩm mới với hệ thống eSP sẽ giúp hãng xe Nhật nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường khi lần lượt ra mặt tại các thị trường toàn cầu trong năm 2012 này.

Một số hình ảnh chi tiết Honda Click 125i:

 

 

 

 

 

 

 


Theo Phunutoday

Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm