Logo

Xe máy

Honda CX-01 - Xe streetfighter hoàn toàn mới

08/02/2014 18:46

Đây là sản phẩm đầu tiên do trung tâm nghiên cứu và phát triển của Honda tại Ấn Độ tự mình chế tạo. 

Honda CX-01 - Xe streetfighter hoàn toàn mới

Tham gia triển lãm New Delhi 2014, hãng Honda đã đóng góp một mẫu môtô dưới dạng concept hoàn toàn mới mang tên CX-01. Theo hãng xe Nhật Bản, đây là bằng chứng cho thấy trung tâm nghiên cứu và phát triển của Honda tại Ấn Độ hoàn toàn có khả năng tự chế tạo một mẫu môtô mới toanh.
 
Được biết, cái tên Honda CX-01 là viết tắt của cụm Cross và mã số 01. Đặt tên như vậy, hãng Honda có thể ngầm khẳng định đây là sản phẩm đầu tiên do trung tâm nghiên cứu và phát triển của mình tại Ấn Độ chế tạo. Hãng Honda cho biết, CX-01 là lời phản hồi của hãng dành cho nhu cầu mua môtô đô thị trên thị trường toàn cầu hiện nay. 
 

 
Với kiểu dáng streetfighter thể thao và nam tính, Honda CX-01 đã thu hút rất nhiều sự chú ý của những người đến tham quan triển lãm New Delhi năm nay. Honda CX-01 sở hữu phần mũi xe hầm hố với cụm đèn pha được thiết kế theo phong cách tương lai. Trong khi đó, phần thân xe tạo cảm giác mượt mà với những đường nét không quá góc cạnh. 
 

 
Kích cỡ bánh trước trên Honda CX-01 không giống với đặc trưng của dòng xe supermoto. Bù lại, Honda CX-01 tỏa ra sự nam tính nhờ thiết kế ống xả kép độc đáo. Đáng tiếc thay, bộ khung mắt cáo của Honda CX-01 lại không thực sự nổi bật và bắt mắt. Cuối cùng là cụm đồng hồ điện tử mang đến cảm giác hiện đại cho Honda CX-01.
 

 
Tạm thời, hãng Honda vẫn chưa công bố hệ dẫn động và thông số vận hành chi tiết của CX-01. Cũng chưa biết liệu Honda CX-01 có được đưa lên dây chuyền sản xuất đại trà hay không.
Theo Autopro
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm