Logo

Xe máy

Moto Parking - Bãi đỗ môtô cực tiện dụng

17/04/2013 01:26

Có thể nói, Moto Parking là một trong những bãi đỗ môtô có tính phí ấn tượng nhất trên thế giới. 

 Tại những thành phố lớn và đông đúc, tìm một chỗ đỗ xe thực sự là nhiệm vụ khó khăn, ngay cả với những người đi môtô. Do đó, không ít các thành phố đang đầu tư tiền của để xây dựng những bãi đỗ xe thiết thực nhất.

Một trong những bãi đỗ xe như thế có tên Moto Parking. Đây là một mô hình bãi đỗ xe mới và rất tiện lợi. Moto Parking có thể được lắp đặt tại bất kỳ địa điểm nào trong thành phố.
 

Không chỉ đơn giản, gọn gàng và chiếm ít diện tích, Moto Parking còn đảm bảo an toàn cho những chiếc môtô. Khi đỗ ở đây, những chiếc môtô sẽ được lắp xích an toàn vào bánh trước.

Chưa hết, trong những chiếc tủ móc xích với bánh xe còn có ngăn chứa đồ tiện dụng. Chủ xe có thể đỗ môtô và cất đồ vào trong tủ rồi khóa lại.

 

Tủ đồ của Moto Parking có hai phiên bản, bao gồm Touring và City. Trong đó, tủ đồ Touring có dung tích 245 lít. Con số tương ứng của tủ đồ City là 85 lít. Chủ xe có thể cất mũ bảo hiểm, boot, áo khoác và những vật dụng khác.

 
Tuyệt vời hơn, chủ hệ thống tủ đồ Moto Parking có thể vẽ các hình ảnh quảng cáo để kiếm thêm tiền ngoài phí đỗ xe. Như vậy, Moto Parking mang lại không ít lợi nhuận cho chủ sở hữu đồng thời giúp duy trí phí đỗ xe ở mức thấp.

Một số hình ảnh khác của Moto Parking:
 
 
 
 
 

Theo Autopro
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm