Logo

Xe máy độ

Royal Enfield – Dành cho dân chơi‏ ưa hàng bự

28/04/2013 09:55

 Với bộ cánh ấn tượng và những đường nét tinh tế, Royal Enfield là tâm điểm ở bất kỳ nơi nào nó xuất hiện.

 Royal Enfield – Hàng khủng cho dân chơi‏
Empire Motorcycles
 
Empire Motorcycles, một cái tên có phần đầy chất xưa cũ nhưng thực tế lại là một trong những hãng độ xe hoàn toàn mới đến từ Anh quốc. Alec Sharp, người đứng đầu hãng độ xe Empire và đã tạo ra nhiều bản độ bằng phương pháp thủ công mang phong cách bobber hầm hố và cơ bắp. Và bản độ Royal Enfield này cũng chính là một trong số đó.
Dựa trên nền tảng là phiên bản Royal Enfield Bullet Electra đời 2009, Alec đã tạo ra một bản độ tuyệt vời với sức hút rất mãnh liệt như Royal Enfield.
“Nó là một phiên bản tuyệt đẹp nhưng sẽ có nhiều người từng nghĩ sẽ phải chế biến lại nhiều chi tiết nhưng mà không phải vậy. Tôi chỉ thay đổi những chi tiết như hạ thấp phần đuôi sau với giảm xóc Hagon cùng một cặp cánh tay đòn kép… chứ không can thiệp quá nhiều”, Alec cho biết.
Theo tiết lộ của Alec, phiên bản Bullet Electra này có vành kích cỡ 19 inch đa chấu, lốp Avon và mô tơ của động cơ đã được tăng áp với chế hòa khí mới trong bộ kit của Hitchcocks Motorcycles bao gôm bộ lọc 32mm Amal MK1 Concentric, phun xăng điện từ và ống xả được cắt ngắn.
Bên cạnh đó là bình xăng của Harley Sportster đã được sửa sang lại và cánh tay đòn phía sau được tút lại để vừa vặn với yên xe và bộ cánh tuyệt đẹp của phiên bản này với màu trắng tinh khiết được tích hợp khiến người xem có cảm giác của một sự sang trọng.
Ngoài ra, có thể thấy bản độ này có thiết kế rất lạ khi nó rất cơ bặp nhưng trục cơ sở lại ngắn và cặp lốp lại rất đồ sộ. Thoạt nhìn nó giống như một con mãnh thú sẵn sàng lao đi vồ con mồi bất kì lúc nào.
“Chúng tôi rất hài lòng với những gì đã làm được. Nó thể hiện được cái chất của chúng tôi và sự đặc biệt trên từng đường nét”, Alec nhấn mạnh về sản phẩm của mình.

Royal Enfield – Hàng khủng cho dân chơi‏ 1

Royal Enfield – Hàng khủng cho dân chơi‏ 2

Royal Enfield – Hàng khủng cho dân chơi‏ 3

Royal Enfield – Hàng khủng cho dân chơi‏ 4

Royal Enfield – Hàng khủng cho dân chơi‏ 5

Royal Enfield – Hàng khủng cho dân chơi‏ 6
Theo BikeExif, Autopro
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm