Logo

Xe máy độ

Siêu mô tô đính 268 viên kim cương, mạ vàng lá

28/04/2013 15:54

Hầu hết các chi tiết trên xe đều được mạ vàng sáng lóa và đính kim cương, tạo nên một phiên bản mô tô độc nhất vô nhị. 

 Lauge Jensen, hãng độ nổi tiếng đến từ Đan Mạch, vừa trình làng tại Top Marques Monaco 2013 một siêu phẩm mô tô thực thụ có tên gọi Golden Motorcycle of Lauge Jensen.
Siêu xe mạ vàng Golden Motorcycle of Lauge Jensen tại triển lãm Top Marques Monaco 2013.

Điểm đặc biệt cũng như giá trị của Golden Motorcycle nằm ở những chi tiết được phủ bằng vàng lá 24 karat (vàng lá có chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao hơn so với mạ vàng) trải khắp toàn bộ chiếc xe, như bình xăng, ống xả, chắn bùn, tay cầm, động cơ, nan hoa… ngoại trừ vành, lốp và càng xe. Kế đến là 268 viên kim cương chất lượng cao được điểm xuyết lên khắp các chi tiết chính và thân xe, tạo nên sự độc đáo riêng, trong khi bộ yên xe sử dụng chất liệu da cá sấu hiệu Gucci.

 

 

“Từ khi lên ý tưởng thiết kế đến khi quá trình xây dựng hoàn tất, công ty đã phải mất 6 tháng, bởi những chi tiết này đòi hỏi sự tỉ mỉ cực cao. Chúng tôi đã chọn cách phủ vàng lá vì nó dày hơn rất nhiều so với việc mạ vàng. Mỗi inch phủ vàng lá đều được những thợ kim hoàn bậc thầy thao tác”, ông Uffe Lauge Jensen, người sáng lập ra công ty nói.

 

 

Chiếc xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong vòng 4 giây và đạt vận tốc tối đa 248 km/giờ. Mức giá dành cho phiên bản có một không hai này lên đến 130.350 USD (tương đương 2,7 tỷ đồng).

Trước đó, hãng độ Lauge Jensen từng gây tiếng vang khi kết hợp với tiền đạo đội tuyển Anh, Wayne Rooney, tung ra chiếc siêu mô tô đính 21 viên kim cương màu đen, 1 viên kim cương màu trắng, với tổng trị giá lên đến 90.000 USD.

Theo 24h
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm