Logo

Xe máy độ

Xế độ do Wayne Rooney thiết kế có giá khủng

26/02/2013 01:24

66.000 đô la Mỹ là số tiền thu được từ việc bán chiếc mô tô do Wayne Rooney thiết kế. 

 Trở lại năm 2012, ngôi sao đang chơi cho Manchester Ubited đã kết hợp hãng mô tô Lauge Jensen đến từ Đan Mạch cùng xây dựng một chiếc xe theo ý tưởng thiết kế của chính anh. Và chiếc xe đã được đem bán đấu giá để làm từ thiện.

Chiếc xe sẽ được đem bán đấu giá tại sàn Bonhams, một trong những sàn đấu giá lớn nhất thế giới chuyên tổ chức các buổi đấu giá các tác phẩm mỹ thuật, đồ cổ, nằm tại Chester, Anh. Mức giá cao nhất được trả cho chiếc xe do Wayne Rooney thiết kế là 66.000 đô la Mỹ, toàn bộ số tiền thu được sẽ được dành tặng cho Quỹ Kidsaid, một quỹ hỗ trợ trẻ em bị bệnh tại Đan Mạch.

Một vài điểm nổi bật ở chiếc xe này gồm có tên và số áo của Rooney tại Manchester United, cùng với chữ ký của anh ở trên bình xăng, dòng chữ WR 10 ở bên động cơ, chắn bùn trước, chữ ký của Rooney ở yên xe, miếng bảo vệ hộp kỹ thuật, hình ảnh Wayne Rooney trên chắn bùn sau.

Đặc biệt chiếc xe còn được gắn 21 viên kim cương màu đen và 1 viên màu trắng trên biểu tượng WR 10 ở gần động cơ. Chiếc xe được coi là tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng chống lại Manchester City, người hàng xóm ồn ào của Manchester United.
 

Theo Autopro
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm