Logo

Xe máy

Xe tay ga Honda Vario CW phiên bản mới ra mắt

25/02/2013 08:11

Sự thay đổi ở bộ tem xe, kết hợp với màu sắc giúp mẫu xe tay ga này trở nên thời trang, trẻ trung hơn.


Honda Vario CW

Vario CW là sản phẩm mới nhất được Astra Honda Motor (AHM) ra mắt tại Indonesia, với giá bán 14,45 triệu rupiah, tương đương khoảng 30,5 triệu đồng. Sở hữu những đường nét thiết kế năng động nhưng cũng rất thanh lịch, Honda Vario CW cho thấy AHM đang nhắm mẫu xe này tới những người tiêu dùng trẻ tuổi.

Honda Vario CW trang bị động cơ 110cc, làm mát bằng dung dịch và được quảng cáo là tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, xe còn được trang bị những chức năng an toàn thường thấy trên các mẫu xe tay ga của Honda như công tắc ngắt khởi động ở chân chống bên, nắp từ bảo vệ ổ khóa, bộ phận khóa phanh… Dù có thiết kế khá nhỏ gọn, người dùng vẫn có một cốp đựng đồ dung tích 6 lít phía dưới yên xe. Phía đầu xe là cụm đèn pha đôi có thiết kế ấn tượng.

Giám đốc makerting của AHM, Margono Tanuwijaya chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng sự mới mẻ của Vario CW sẽ mang lại cho người tiêu dùng thêm sự lựa chọn sáng giá trong phân khúc xe tay ga phổ thông”. AHM cũng tin tưởng rằng, Honda Vario CW sẽ giúp tăng thêm doanh số bán cho hãng xe này trong thời gian tới, đạt mức tiêu thụ 25.000 chiếc/tháng.

Vario CW được bán ra thị trường với 4 màu: trắng ngà, xanh, đỏ và đen.
 

Theo Infonet
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm