Logo

Xe mới

Bán tải Mercedes-Benz bản X-CLASS sẽ ra mắt thị trường vào năm 2017

30/10/2016 23:19

Với khái niệm X-CLASS, Mercedes-Benz cung cấp cho chúng ta một cái nhìn cụ thể về xe dòng xe bán tải mới của mình. Dòng bán tải cao cấp đầu tiên là sự kết hợp tuyệt vời nhất của hai phong cách. Điều này sẽ được Mercedes-Benz thể hiện ấn tượng với hai bản thiết kế.

 
X-CLASS thể hiện sự phiêu lưu mạnh mẽ cho thấy rằng tương lai X-Class sẽ bao gồm các điểm mạnh của một chiếc pickup cổ điển đầy đủ chức năng với khả năng off-road. X-CLASS mang phong cách của nhà thám hiểm tạo sự khác biệt của thương hiệu Mercedes so với các dòng xe bán tải khác. Bán tải X-Class sẽ là một chiếc Mercedes thực sự từ việc thiết kế bản sắc của Mercedes, năng động, thuận tiện khi sử dụng và đề cao vấn đề an toàn cho người cầm lái.
 
Sự đầu tư cuối cùng.
Nhà sản xuất có thương hiệu hình ngôi sao ba cánh sẽ trở thành nhà sản xuất cao cấp đầu tiên chiếm phân khúc đầy hứa hẹn của dòng xe bán tải cỡ trung. Nhà sản xuất ô tô đứng đầu nước Đức - Daimler AG sẽ thực hiện đầu tư cho loạt mô hình bán tải mới từ nay đến thời điểm ra mắt thị trường vào cuối năm 2017 dưới cái tên Bán tải X-Class. Các thị trường trọng điểm sẽ là Argentina, Brazil, Nam Phi, New Zealand, và Châu Âu.
Theo tiến sĩ Dieter Zetsche, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Daimler AG: "Với bán tải Mercedes-Benz, đây sẽ là khoản đầu tư cuối cùng trong danh mục đầu tư của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi: Chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng các loại xe phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. The X-Class sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới trong phân khúc phát triển".
 
Dòng bản tải thực sự cao cấp đầu tiên của thế giới.
"Chúng tôi sẽ mở ra và thay đổi phân khúc xe bán tải cỡ trung - với dòng xe bán tải thực sự cao cấp đầu tiên của thế giới mang đậm phong cách nơi đô thị hiện đại", Volker Mornhinweg - Trưởng  Mercedes-Benz Vans nói. "Tương lai X-Class sẽ được biết đến là một chiếc pickup không cần bàn cãi với  khung Ladder, động cơ sáu xi-lanh  với mô-men xoắn cao và sử dụng phanh đĩa trên tất cả các bánh xe. Giá trị cốt lõi chúng tôi mang lại đó chính là lại sự an toàn, thoải mái, nhanh nhẹn với thiết kế mượt mà - nói cách khác, tất cả mọi thứ tạo sự khác biệt mang hình ngôi sao Mercedes. Vì thế chúng tôi sẽ thu hút những khách hàng mới - những người chưa được sở hữu một chiếc bản tải trước đó. "
 
 
Hoàn hảo phù hợp cho môi trường đô thị.
Thay vì sử dụng nhíp, việc sử dụng lò xo giảm xóc ở trục sau sẽ đảm bảo một sự thoải mái và êm ái khi vào cua. Dòng pickup mang ngôi sao ba cánh sẽ gây ấn tượng với sự vận hành chính xác, hấp thụ va đập tốt và hoàn toàn phù hợp cho môi trường đô thị. Vẫn là một đặc điểm riêng của Mercedes-Benz, khách hàng X-Class có thể lựa chọn các mẫu thiết kế Bodykits khác nhau cho thân xe cũng như nội thất bên trong
 

Dẫn đầu với động cơ dầu V6 và dẫn động 4 bánh toàn thời gian
Các mô hình đầu tiên sẽ được trang bị một động cơ dầu V6 kết hợp với 4MATIC, ổ đĩa trên toàn bộ 4 bánh. Động cơ mô-men xoắn cao sẽ đảm bảo lực vận hành tốt khi khởi hành và kết thúc. Hệ thống tất cả các bánh lái kết hợp với hệ thống điện tử kéo, sự phân bổ lực vào các bánh sẽ được thông qua các khóa khác biệt.
Với các cung đường off-road, các khóa vi sai được vận hành, điều này sẽ làm cho chiếc xe có thể làm chủ một cách an toàn trên đoạn đường mấp mô và nghiêng. Với động cơ mạnh mẽ X-Class vẫn có thể đảm bảo sức chở 1,1 tấn và sức kéo có thể lên đến 3,5 tấn tương đương với 4 mét khổi gỗ trên cung đường off-road hay một chiếc thuyền buồm được kéo phía sau.
 
Tiện nghi và giá cả hấp dẫn.
Qua quá trình đánh giá và chứng minh, một loạt các thành phần nội thất mà khách hàng biết và đánh giá cao từ C-Class và V-Class sẽ được tìm thấy trong X-Class - từ vật liệu chất lượng cao, hệ thống thông tin giải trí tạo sự thoải mái với chỗ ngồi làm việc. Kết quả là chiếc pickup sẽ tung ra thị trường mang cảm giác đặc trưng của thương hiệu, xác định một cấp độ mới của sự thoải mái và hấp dẫn giá trị trong phân khúc xe bán tải cỡ trung.
 

Xem thêm Video Mercedes-Benz X-CLASS
Theo mercedes-benz.com
Bài viết khác:

Tin nổi bật

Xe máy

Xe cổ

Xe máy độ

Câu chuyện

Thời Sự

Ôtô

Bộ sưu tập

xepro.vn - Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm